$nbsp;

X

In áo thun đồng phục – Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Có thể bạn chưa biết: Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí in áo thun đồng phục nếu như biết cách chọn vải, chọn hình in và cơ sở in chất lượng.

In áo thun đồng phục là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các lớp học, công ty, tổ chức, dịch vụ khác nhau. Bởi việc may, in áo đồng phục không quá tốn kém chi phí, thể hiện được nét riêng biệt của tổ chức, nhóm. Làm thế nào để có thể có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng mà không vẫn tiết kiệm được kinh phí một cách tốt nhất? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin sau:

In áo thun đồng phục

Chọn lựa chất liệu vải để in phù hợp

Có rất nhiều loại vải để may áo thun, may đồng phục học sinh khác nhau, một số loại vải phổ biến như: cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE, vải lacoste… do có tính chất khác nhau nên tính năng, công dụng mang lại cũng khác nhau. Với mức giá cả có sự chênh lệch đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại vải phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn những loại vải có hàm lượng cotton vừa phải, ưu điểm nổi bật của loại vải này là khá bền màu, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn hơi kém nên khi tham gia những hoạt động sẽ có cảm giác hơi oi nóng. Hãy lưu ý để có thể lựa chọn được mẫu áo thun phù hợp nhất.

In áo thun đồng phục

Chọn hình in, khu vực in phù hợp cho áo thun đồng phục

Cách tính phí in thêu đồng phục, may đồng phục lớp tại hà nội sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng màu sắc và hình ảnh, họa tiết cần in trên chiếc áo. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí đặt áo thun đồng phục, bạn nên hiểu được bản chất về cách tính phí màu in.

Hiện nay, công nghệ in phổ biến nhất được các xưởng may, in áo đồng phục là in lưới và sẽ tính số lượng màu in trên khu vực đó. Theo quy trình phải thực hiện in theo từng khu vực, tức là phải in hết màu trên một khu vực, sau đó mới chuyển sang in ở vị trí khác. Và chi phí in sẽ được tính theo số lượng khu vực in và màu in; nếu số lượng càng nhiều thì chi phí đặt áo thun đồng phục lớp càng cao.

In áo thun đồng phục

Do vậy, các bạn nên cân nhắc trong vấn đề lựa chọn họa tiết và khu vực in. Nên hạn chế, không nên chọn quá nhiều hình ảnh sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo cũng như tăng thêm chi phí làm áo đồng phục.

Thông thường in áo đồng phục thường được in trước ngực bên trái và sau lưng. Sẽ giúp gây ấn tượng và sự thoải mái cho người mặc. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn địa chỉ đặt áo thun đồng phục uy tín

Chọn xưởng may đồng phục ảnh hưởng lớn đến giá thành của áo đồng phục. Do vậy, để đảm bảo sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra, bạn nên tìm hiểu về các xưởng may, tham khảo về giá, chất lượng và các chính sách khách hàng, sau đó so sánh về dịch vụ của các công ty trước khi lựa chọn.

Trên đây là một số lưu ý để có thể lựa chọn được những sản phẩm áo thun đồng phục đảm bảo chất lượng, thể hiện được nét riêng biệt của tổ chức một cách tốt nhất. Khách hàng lựa chọn liên hệ thời trang Thùy Linh để có tư vấn tốt nhất.

Trợ giúpGọi!X