$nbsp;

X

In áo phông đồng phục theo team, theo nhóm, câu lạc bộ giá rẻ chỉ 69k

In áo phông đồng phục không chỉ yếu tố về thẩm mỹ mà việc tiết kiệm chi phí cũng hết sức cần thiết và quan trọng. Tiết kiệm chi phí tối đa là cách giúp nhóm, tổ chức, câu lạc bộ của bạn có được mẫu áo ưng ý mà vẫn có giá thành rẻ. Để có được điều này, mời bạn tham khảo một số cách do thời trang Thùy Linh tổng hợp và giới thiệu:

Thống nhất thiết kế hình ảnh in áo ngay từ đầu:

Một số cơ sở làm áo hiện nay như thời trang Thùy Linh sẽ hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh in áo cho bạn miễn phí khi làm áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục. Điều bạn cần làm là thống nhất ý tưởng với mọi người, sau đó hãy truyền tải ý mình hoặc hình ảnh cần chỉnh sửa để thiết kế hỗ trợ bạn, mỗi mẫu áo phông trơn được demo đều tốn nhiều tâm tư, chất xám của thiết kế, vì vậy, việc đổi ý liên tục sẽ gây ra những sự lãng phí không đáng có, tốn thời gian và làm chiếc áo trở thành khối chắp vá không đảm bảo.

đồng phục nhóm

Vì vậy việc thống nhất ý kiến mẫu ảnh in sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng chọn được mẫu hình ảnh in mà mình ưng ý nhất. Bạn nên tham khảo một số mẫu áo nhóm, áo lớp đẹp để có ý tưởng cho chiếc áo của mình nhé!

Chọn hình ảnh in áo:

    • Để tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục cho nhóm, câu lạc bộ… bạn nên chọn mẫu hình in chỉ ở mặt trước, hoặc chỉ ở mặt sau.
    • Nếu bạn muốn in áo đồng phục 2 mặt, gồm ở cả mặt trước và mặt sau, một gợi ý nhỏ là bạn có thể làm 1 hình in dạng logo nhỏ trên ngực áo, hoặc phía sau cổ áo, hay ấn tượng hơn khi in ở hông tay áo, sẽ tiết kiệm được 1 ít chi phí in ấn đấy.

Tránh đặt áo gấp gáp

Nếu cần đồng phục áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục club, câu lạc bộ cho dịp đặc biệt như ngày diễn văn nghệ, du lịch… bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch làm áo lớp từ sớm.

đồng phục công ty

Nhiều bạn mắc phải tình trạng đặt áo gấp trước sự kiện, các bạn ấy phải chịu một khoản phụ phí làm áo gấp khiến gây lãng phí kinh phí và tốn kém không đáng.

Nếu quá gấp gáp, có thể bạn sẽ không có đủ thời gian chọn được mẫu hình ưng ý nhất để in áo, hoặc sẽ không tham khảo được hết ý của các thành viên trong lớp. Khi đã cùng nhau chọn được mẫu ưng ý nhất, đảm bảo bạn sẽ cực hài lòng và cảm thấy “đáng đồng tiền bát gạo” với chiếc áo mình nhận được.

Vì thế các bạn phụ trách nên có kế hoạch chuẩn bị thời gian phù hợp, để làm áo đồng phục đúng hạn và tiết kiệm chi phí.

Màu sắc hình ảnh cần in:

Tùy vào hình ảnh mà bạn muốn in lên áo, sẽ có trường hợp nhà cung cấp sẽ phải làm khung in, khi đó, giá khung sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản xuất áo.

fanclub Hà Hồ

Mỗi màu áo sẽ phải làm một khung riêng, vì vậy, hình ảnh càng nhiều màu thì phải làm càng nhiều khung, dẫn đến chi phí làm áo tăng. Khi tiến hành tư vấn in áo, nếu được phản hồi là nhiều màu in cho phương án làm khung, bạn nên lựa chọn lại từ 2-3 màu cho hình ảnh mình cần in, hoặc nhờ tư vấn để chọn phương án hình ảnh in không cần làm khung, xem phương án nào tiết kiệm chi phí hơn và phù hợp với yêu cầu hình ảnh của bạn nhé.

Thời trang Thùy Linh – bán áo phông giá rẻ chỉ từ 69k. Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về các mẫu áo đồng phục phù hợp và đẹp nhất trên thị trường.

 

Trợ giúpGọi!X