$nbsp;

X

7 điều cần biết khi may đo đồng phục sơ mi

Hiện nay, không riêng gì ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh… thì đồng phục sơ mi đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào đó… bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà nó mang lại.

Đồng phục sơ mi

Đồng phục sơ mi

Đối với nhiều công ty ở Hà Nội, đồng phục sơ mi chính là cách thể hiện nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Vì vậy, việc may đo đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được rất nhiều doanh nghiệp thủ đô quan tâm.

Đồng phục sơ mi

Đồng phục sơ mi

Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục sơ mi và những bất cập mà đa số các doanh nghiệp, tổ chức gặp phải nên hiện nay, rất nhiều cơ sở, địa chỉ may áo sơ mi đồng phục ở Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu đó của nhiều doanh nghiệp, tổ chức…. Song, không phải cứ lấy số đo là có thể may đúng hoàn toàn chính xác theo ý muốn. Việc lấy số đo chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thể trạng cơ thể người mặc không ổn định, cân nặng thất thường, tay nghề thợ may đo, sự co dãn của những chất liệu vải khác nhau …

May đo đồng phục

May đo đồng phục

Do đó, đây chính là 7 điều cần biết khi may đo đồng phục sơ mi:

  1. Thả lỏng cơ thể, thở 1 cách tự nhiên, tránh co, hóp bụng làm cho số đo bị sai lệch.( Một số bạn làm vậy, đến khi hoàn thành sản phẩm thì vòng bụng bị chật hoặc rộng, gây không thoải mái khi ăn no, khi ngồi làm việc…)
  2. Bạn nữ nên lựa chọn loại áo ngực thường xuyên mặc để có vòng ngực ổn định.
  3. Bạn nên đi loại giày thường xuyên sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho phù hợp.
  4. Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn.
  5. Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo (vì chênh lệch số đo
   giữa quần tây và quần Jean khá lớn….)
  6. Một sai lệch có thể xảy ra là: sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó. Tuy nhiên, điều đó nằm trong sai số cho phép, bạn có thể đề nghị chỉnh sửa mà không ảnh hưởng gì tới kiểu dáng của sản phẩm.
  7. Điều cuối cùng là bạn nên mặc bộ quần áo mà bạn thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.

Hy vọng với những điều chia sẻ trên, các doanh nghiệp, tổ chức…sẽ có được những bộ đồ đẹp chuẩn với dáng người của đội ngũ nhân viên mình.

Trợ giúpGọi!X