$nbsp;

X

5 Sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục cần tránh

Đặt may áo đồng phục giới thiệu công ty, quán ăn, tổ chức, lớp học… tạo sự riêng biệt và phong cách riêng cho công ty, tổ chức. Tuy nhiên, để đặt may áo thun đồng phục phù hợp, chất lượng với giá thành phải chăng không phải là việc dễ dàng. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu thông qua các thông tin sau:

Không kiểm tra lại thiết kế logo trước khi tiến hành may

Thông thường khi đặt may áo thun công ty, may đồng phục học sinh thì khách hàng sẽ có ý tưởng thiết kế riêng tùy sở thích, tùy logo công ty (in áo thun đã bao gồm in giá rẻ hơn so với áo mua sẵn và in logo sau), tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng khi nhận áo đồng phục thì mẫu áo lại không giống với mẫu thiết kế ban đầu do nhà cung cấp yếu trong phần thiết kế không chú ý đến thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

5 Sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục cần tránh

Để chắc chắn sau khi diễn đạt ý tưởng cho đơn vị may áo đồng phục thì bạn nên yêu cầu công ty gửi lại mẫu thiết kế cho mình trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, khi nào cảm thấy hài lòng thì mới bắt đầu tiến hành may như vậy mới không làm mất thời gian của cả hai bên và tránh được các trường hợp đã xảy ra không mong muốn đã nêu phía trên.

Không kiểm tra size và số lượng áo trước khi tiến hành đặt may

Số lượng áo thun đặt may theo yêu cầu: càng nhiều giá thành càng rẻ, càng ít càng khó lên hàng, làm chậm tiến độ tất cả các khâu của công ty may áo thun đồng phục có giá thành cao.

Trước khi đặt may thì bạn cần kiểm tra xem size áo của công ty may và tiến hành lấy số đo tất cả các nhân viên trong công ty cũng như trong áo nhóm, áo lớp cẩn thận, để tránh trường hợp nhận áo về lại mặc không vừa, quá chật cũng như quá rộng, ảnh hưởng đến hiệu suất học tập cũng như làm việc.

5 Sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục cần tránh

Kiểm tra size áo của công ty trước khi may bằng cách xem các thông số cụ thể theo chiều cao – cân nặng hoặc kích thước từng size áo tùy vào nhà cung cấp áo thun đồng phục cho công ty bạn. Hoặc có thể sang xem mẫu áo thun đồng phục đã từng sản xuất để lấy size áo hiệu quả và đúng nhất.

Đối với các công ty doanh nghiệp thì khi đặt may áo thun theo yêu cầu thì bạn nên đặt thêm một số lượng áo dự phòng để sử dụng trong những trường hợp như nhân viên mới đến không có đồng phục để mặc hoặc có người khác biệt so với size và form áo chuẩn của công ty chúng tôi. Số lượng đặt may đồng phục áo thun dự phòng nên cân đối, không nên may quá nhiều tránh gây lãng phí, chỉ cần phù hợp với sự thay đổi nhân sự là đủ hoặc mỗi size chỉ nên dư vài cái nếu đặt áo thun đồng phục với số lượng lớn.

Lựa chọn những công ty có mức giá quá rẻ, không đảm bảo chất lượng

Cẩn thận với những xưởng may giá rẻ – cực rẻ: với tiêu chí in áo đồng phục công ty giá cả phù hợp chất lượng, thời trang Thùy Linh luôn chú ý mang đến những sản phẩm giá thành rẻ đảm bảo chất lượng.

5 Sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục cần tránh

Nhiều khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp áo thun đồng phục chỉ chú trọng đến giá cả và thường dễ bị hấp dẫn bởi những quảng cáo “giá rẻ”, tuy nhiên khách đặt hàng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng bởi để có những chiếc áo thun giá rẻ thì bạn cần phải tiết kiệm chi phí bằng những việc như không hỗ trợ ý tưởng thiết kế mẫu, sử dụng chất liệu vải chất lượng kém, dễ phai màu, mau sờn lông, hình in mau bong tróc, may cẩu thả 

Không chú ý lựa chọn công ty may áo đồng phục

Lựa chọn công ty may áo đồng phục gần hoặc có uy tín về thương hiệu, cách làm việc cũng như sự suôn sẻ với nhân viên tư vấn của công ty bạn đặt may áo thun đồng phục để thời gian không bị trì hoãn mà có thể nhận được sản phẩm áo đồng phục sớm và như mình mong muốn.

Khi lựa chọn đối tác công ty may áo thun theo yêu cầu thì bạn cần tìm hiểu kĩ thông ty đơn vị may qua nhiều nguồn, đừng quá phụ thuộc vào Google hoặc các quảng cáo của Google, Facebook … cần phải biết lựa chọn thông tin phù hợp và thông minh. Bạn nên tìm hiểu qua những người đã từng đặt hàng tại xưởng may hoặc bạn bè để có những thông tin chính xác thiết thực hơn trước khi đặt tạm ứng may đồng phục cho công ty mình.

Trên đây là một số thông tin về việc may áo thun đồng phục cho cơ quan, tổ chức. Để lựa chọn được loại áo thun đồng phục phù hợp nhất, liên hệ thời trang Thùy Linh để có tư vấn chi tiết về thiết kế, size, số lượng.

 

Trợ giúpGọi!X