$nbsp;

X

4 Loại vải phù hợp nhất để may đồng phục công nhân

Do đặc trưng của công việc là phải làm trong môi trường xây dựng, công nghiệp hóa chất, các môi trường thường xuyên tiếp xúc với khói bụi và điều kiện môi trường không đảm bảo… Quần áo công nhân phải có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong khi làm việc. Không phải ai cũng biết chọn chất liệu vải nào để may đồng phục công nhân. Bạn có thể tham khảo những gợi ý chọn vải để may đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp nhất qua các thông tin sau:

đồng phục bảo hộ lao động

4 loại vải phù hợp nhất để may đồng phục công nhân

Vải Cotton may đồng phục công nhân

Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Là loại vải thông dụng nhất hiện nay dùng để sản xuất đồng phục với ưu điểm là độ bền cao, giặt nhanh khô, thấm mồ hôi,… Nếu sử dụng chất liệu này để may đồng phục công nhân thì bạn cần chọn loại có tỷ lệ sợi bông càng cao sẽ càng bền. Được dệt từ sợi vải tổng hợp làm từ sợi bông kết hợp một vài chất hóa học. Vải được đan dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau. Tùy theo tỉ lệ sợi bông mà mỗi sản phẩm áo đồng phục công nhân có chất lượng khác nhau. Tỉ lệ bông càng cao, vải càng bền. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại vải này là thường dễ bị nhăn và xù lông, nhất là những vùng nhiều ma sát như cùi chỏ,…

đồng phục bảo hộ lao động

Vải Si Korea may đồng phục công nhân

Một điểm cộng cho loại vải này là có giá thành rẻ, độ bền cao, thường được chọn để may áo đồng phục công nhân trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng,…Vải Si có thành phần chính là PE, được đánh giá là thoải mái, thoáng mát, dễ chịu.

Vải Kaki may đồng phục công nhân

    • Vải Kaki có độ bền cao, ít nhăn, dễ giặt ủi, rất thoải mái khi mặc, tuy nhiên chất vải hơi cứng so với các loại vải khác nên được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp xây dựng, cầu đường, nông nghiệp… Vải kaki có 2 loại chính đó là:Vải kaki băng zin và vải kaki Nam Định.
    • Đối với loại vải kaki băng zin : đây là loại vải cotton may áo thun đồng phục giá rẻ , sợi bông ít, không xổ lông, quý khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất liệu vải . Vải này mang lại cảm giác thoải mái rất mát và dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt những loại vải này nó có độ bền bỉ rất tốt thích hợp làm đồng phục công nhân làm đồng phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ, nhà hàng, khách sạn.
    • Với loại vải Kaki Nam Định: Với loại vải kaki Nam Định này có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải là do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công thì người mặc sẽ thấy cảm giác hơi bị nóng và khó chịu 1 tí còn đối với vải nhà máy sản xuất thì chất liệu vải ổn định và người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Loại vải này có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu làm người mặc có cảm giác rất dễ chịu khi làm việc. Chất liệu này chúng tôi dùng để may cho đồng phục cho công nhân, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động.

Vải Kate may đồng phục công nhân

Có nguồn gốc từ sợi pha giữa Cotton và Polyester. Có rất nhiều loại như Kate USA, Kate Ytalia, Kate Indo, Kate Ford, Kate Triều Tiên, Kate Silk. Chúng đều có ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, mặt vải mịn, dễ giặt ủi. Trong đó, vải Kate Triều Tiên thường được chọn để may đồng phục công nhân, bảo hộ vì nó dày và cứng; mặt khác nếu muốn may áo công nhân thì nên chọn vải Kate Indo bởi vải hơi cứng nhưng chất vải mềm. Tùy vào đặc tính nghề mà lựa chọn loại vải công nhân phù hợp nhất.

Đồng phục công nhân được may bằng những chất liệu tốt, với độ bền cao, giúp cho người công nhân hay người bảo hộ khi mặc lên người tránh được những tai nạn huy hữu bên ngoài gây ảnh hưởng đến cơ thể. Thời trang Thùy Linh chúng tôi hy vọng rằng với sự tư vấn về chất liệu để quý khách hàng, chọn lựa đồng phục bảo vệ may sẵn chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn cơ sở may đồng phục công nhân uy tín tại Hà Nội. Khách hàng liên hệ thời trang Thùy Linh để được tư vấn chi tiết nhất về loại vải và chất lượng vải.

Trợ giúpGọi!X