$nbsp;

X

4 Điều không thể bỏ qua khi đặt may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục được nhiều người, nhiều đơn vị, lớp học, gia đình lựa chọn cho đồng phục tập thể bởi nó mang lại sự thoải mái, trẻ trung và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên khi đặt may áo thun đồng phục cần đặc biệt chú ý những lưu ý cơ bản sau để có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo sản phẩm có chất đẹp nhất. 

So sánh nhiều mẫu mã áo thun đồng phục

4 Điều không thể bỏ qua khi đặt may áo thun đồng phục

Việc may áo thun đồng phục, hình ảnh, họa tiết và mẫu mã trên sản phẩm đóng vai trò quan trọng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, bạn không nên vội vàng lựa chọn ngẫu nhiên một mẫu mã. Hãy tham khảo các sản phẩm khác nhau để lấy ý tưởng cho sản phẩm và biết được mình cần phải làm gì cho các sản phẩm áo thun đồng phục. Hãy so sánh để có thể biết được mẫu áo nào phù hợp với công ty, lớp học, may đồng phục công nhân giá rẻ của bạn. Cố gắng thể hiện được phong cách, sự riêng biệt và ấn tượng trong chiếc áo của bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn vải phù hợp

4 Điều không thể bỏ qua khi đặt may áo thun đồng phục

Vải áo thun phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hàm lượng cotton trong áo, độ co giãn của áo. Nếu xét về lượng cotton trong áo có các loại áo thun cotton 100%, áo thun cotton 65%, áo thun cotton 35%…Tỷ lệ cotton càng cao càng giúp chiếc áo trở nên mềm mịn và thoải mái nhất cho người mặc.

Nếu xét về độ co giãn của áo có áo thun co giãn 4 chiều, áo thun co giãn 2 chiều. Hai loại áo này thường không chênh lệch quá nhiều chỉ khoảng 10-15k/ áo. Áo thun co giãn 4 chiều có giá đắt hơn tuy nhiên sẽ tạo cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Giúp người mặc dễ dàng vận động và tham gia các hoạt động thể thao.

Rõ ràng về giá cả và hợp đồng

Hãy đảm bảo giá sản phẩm áo thun bạn bỏ ra là xứng đáng và phù hợp với giá cả trên thị trường. Nên lựa chọn đơn vị có xưởng may sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các đơn vị, cá nhân thương mại. Bởi họ sẽ lấy lại từ xưởng vì thế giá sẽ nâng lên hơn và bạn sẽ phải chịu thiệt hơn. Hợp đồng may áo thun đồng phục giúp bạn chủ động quản lý thời gian, giá thành hơn.

4 Điều không thể bỏ qua khi đặt may áo thun đồng phục

Thời trang Thùy Linh với quy định rõ ràng về mức giá, có xưởng sản xuất đồng phục riêng chính vì thế giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lên đến 20% so với các đơn vị khác trên thị trường, có hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín 

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín sẽ giúp bạn tránh khỏi những thiệt thòi, sai lầm khi may áo. Hãy tham khảo kinh nghiệm, các sản phẩm, cam kết chất lượng của đơn vị để có được đánh giá phù hợp nhất.

Là một cơ sở may áo thun đồng phục hàng đầu, đi đầu về công nghệ và tuổi đời. Thời trang Thùy Linh – đồng phục học sinh may sẵn tự hào khi phục vụ các sản phẩm áo thun đồng phục đẹp, chất lượng, giá thành đảm bảo cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động và mục tiêu Thùy Linh luôn hướng tới. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Thùy Linh trong hơn 10 năm qua.

Trợ giúpGọi!X