$nbsp;

X

3 yếu tố cần quan tâm khi may đồng phục Spa

Hiện nay, không chỉ các công ty hay nhà hàng, khách sạn có nhu cầu may đồng phục mà ngay cả các trung tâm làm đẹp cũng trang bị cho nhân viên của mình những bộ đồng phục Spa đẹp mắt nhằm đem đến sự đồng điệu và tạo cảm giác chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Đồng thời lại tạo được hình ảnh riêng biệt đối với các đối thủ cạnh trang của trung tâm mình, mang lại một màu sắc riêng.

Đồng phục Spa

Đồng phục Spa

Thế nhưng làm thế nào để có được một bộ đồng phục Spa chất lượng? Có 3 yếu tố cần quan tâm như sau:

1.Chất liệu đồng phục Spa

Những nhân viên Spa mặc dù không phải làm các công việc nặng nhọc nhưng họ cũng cần sự thoải mái, dễ chịu khi mặc trang phục để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy khi thiết kế hay chọn chất liệu may đồng phục nhân viên Spa  bạn nên quan tâm đến yếu tố thấm hút hồ môi, thoải mái và không gây khó chịu cho người mặc.

Các chất liệu phù hợp để may đồng phục Spa thường phù hợp và phổ biến là cotton, vải lanh, thun, kaki với độ mát, ít nhăn, thấm hút mồ hôi tốt và nhẹ.

2. Kiểu dáng đồng phục Spa

Về đặc thù công việc: các nhân viên Spa thường phải hoạt động nhiều vì vậy đồng phục cần có độ cử động thoải mái để dễ dàng làm việc, nên khi chọn mẫu đồng phục Spa các bạn nên chọn những kiểu dáng suông, đơn giản, rộng rãi, thuận tiện cho mọi hoạt động.

Đồng phục Spa

Đồng phục Spa

3. Màu sắc đồng phục Spa

Spa là 1 dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn hay làm đẹp của khách hàng vì vậy khi chọn màu sắc đồng phục Spa cho nhân viên các bạn nên lưu ý chọn những màu sắc thật nhẹ nhàng, dịu mát để trang phục hòa quyện vào không gian Spa tạo nên sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.

Đồng phục Spa

Đồng phục Spa

Nhiều khách hàng khi tìm đến Spa với mục đích chính là để thư giãn nên đồng phục nhân viên cũng cần phải đáp ứng được yếu tố này. Nếu chọn màu sắc đồng phục quá chói sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, nó cũng không hòa nhập với không gian và cũng không tạo ra sự thư thái.

Hy vọng những điều chia sẻ về 3 yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn và thiết kế được những bộ đồng phục spa đẹp, phù hợp môi trường để góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Spa mình tốt hơn.

 

 

 

Trợ giúpGọi!X