$nbsp;

X

3 tiêu chí chọn đồng phục PG đẹp mê ly

Hiện nay, cùng sự phát triển vượt bậc của thị trường kinh tế xã hội thì các ngành nghề liên quan đến tiếp thị, truyền thông lại càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trong đó có nghề PG. Vậy nghề PG là gì?

Đó chính là việc đứng “minh họa” hoặc làm người hút chú ý của khách đối với sản phẩm đang được trưng bày. Hoặc có thể kiêm luôn tư vấn bán hàng khi khách hàng hỏi mua và cần biết thêm những thông tin chi tiết. Do đó, yêu cầu của công việc khiến bạn phải mặc một bộ áo thật quyến rũ, thật đẹp và đứng cạnh sản phẩm. 

Đồng phục PG

Đồng phục PG

Và khi ấy, phải chăng đồng phục PG là yếu tố hỗ trợ vô cùng quan trọng không thể thiếu cho các cô gái PG xinh đẹp trong việc giới thiệu sản phẩm mới, bán hàng. Vì thế mà việc lựa chọn bộ đồng phục cho PG rất quan trọng và phải có những tiêu chí nhất định.

1. Nổi bật

Đây là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi đánh giá một thiết kế hay may đồng phục PG . Để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì buộc phải thu hút được sự chú ý của họ. Vì thế, thiết kế đồng phục PG thường phải phối hợp những màu sắc nổi bật, chất liệu bắt mắt như phi bóng hay ánh kim nếu chương trình event hay quảng cáo diễn ra vào ban đêm. Điểm nhấn về màu sắc và thiết kế độc đáo của đồng phục PG cũng là yếu tố tạo nên sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đồng phục PG

Đồng phục PG

2. Thoải mái

Vì những yêu cầu của công việc thường phải đứng nhiều và vận động di chuyển liên tục nên những cô gái PG rất cần những bộ đồng phục thật thoải mái để giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng. Bộ đồng phục PG mà được làm từ chất liệu vải có sợi thun Spandex co 4 chiều hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.

Đồng phục PG

Đồng phục PG

3. Phù hợp

Hình ảnh những cô gái PG trước nay thường gắn liền với những cô gái chân dài, gắn với đồng phục PG là mặc váy ngắn sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ hoàn cảnh và đối tượng tiếp cận trước khi quyết định mẫu phù hợp. Nếu đối tượng tiếp thị của bạn là những bà mẹ tại các siêu thị thì một bộ đồng phục kín đáo, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác gần gũi với họ hơn là những bộ trang phục hở hang, không hề bắt mắt và rất dễ mất thiện cảm.

Đồng phục PG

Đồng phục PG

Hy vọng với 3 tiêu chí mà Thời trang Thùy Linh đã chia sẻ như trên thì bạn sẽ cân nhắc, suy nghĩa và lựa chọn thật kĩ khi may hoặc thiết kế những bộ đồng phục PG cho nhân viên của mình thật phù hợp, tế nhị mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Trợ giúpGọi!X