$nbsp;

X

3 Mẫu quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn được lựa chọn nhiều

Việc may áo bảo hộ lao động (may đồng phục công nhân) vừa có tác dụng làm đồng phục giới thiệu hoạt động của cơ quan, tổ chức. Vừa có tác dụng bảo vệ người lao động dưới điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, khó khăn. Tuy nhiên, việc may áo bảo hộ lao động không phải là điều đơn giản nếu bạn không nắm rõ các thông tin về quần áo bảo hộ lao động đạt chuẩn phù hợp. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin sau:

Đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động được may theo những quy chuẩn và chi tiết thiết kế khác nhau căn cứ vào ngành nghề, tuy nhiên, hầu hết những bộ đồng phục lao động đều phải sử dụng chất liệu vải dày dặn, thoáng mát, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay xổ lông sau nhiều lần giặt. Khi may đồng phục cũng cần phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt vì mỗi bộ trang phục đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và an toàn của người sử dụng.

Với sự đa dạng và phát triển của lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, trang phục bảo hộ lao động không có sự gò bó về thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm. Với mỗi ngành nghề khác nhau lại có yêu cầu khác nhau đối với bộ đồng phục bảo hộ lao động. 

3 Mẫu đồng phục bảo hộ lao động được yêu thích

Đồng phục bảo hộ lao động với áo khoác ngoài

dong phuc bao ho lao dong

Thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn, in áo đồng phục theo yêu cầu là những gì mà các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi đến đặt may tại các công ty may đồng phục. Thường sử dụng chất liệu vải kaki cao cấp, thoáng mát, hút mồ hôi tốt, có nhiều bảng màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và phối hợp.

 

Đồng phục bảo hộ lao động áo phản quang

dong phuc bao ho lao dong

Đây là mẫu đồng phục mang đặc tính nghề nghiệp riêng cũng giống như việc may đồng phục y tế dành cho nhân viên bệnh viện rất được ưa chuộng trên thị trường hàng may mặc hiện nay. Với ưu điểm tiện lợi, dễ cử động, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bo tại các vị trí chịu lực, mẫu này cực kì phù hợp cho kỹ sư, công nhân….

Đồng phục bảo hộ lao động áo liền quần.

dong phuc bao ho lao dong

Mẫu quần áo đồng phục áo liền quần này chủ yếu chỉ được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi cao về tính năng an toàn. Bộ này được may theo dạng áo liền quần, thường được sử dụng chất liệu vải kaki thun, kaki thành công, kaki 65/35. Ngoài ra màu sắc và kiểu dáng của mẫu áo liền thân này cũng rất được chú trọng. Đây là loại cao cấp và chỉ được may khi khách hàng có nhu cầu đặt may với số lượng lớn.

Để đặt may những mẫu áo bảo hộ lao động phù hợp theo yêu cầu, khách hàng liên hệ thời trang Thùy Linh để có thêm nhiều tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất. Đặt may áo bảo hộ lao động an toàn, phù hợp nhất với ngành nghề. 

 

Trợ giúpGọi!X