$nbsp;

X

2 mẫu áo thun đồng phục học sinh độc lạ nhất thế giới

Trong chúng ta, dường như ai ai cũng đều đã từng trải qua tuổi học trò đầy hồn nhiên, tinh nghịch và ngây thơ… Mỗi lần nhớ lại nhật ký tuổi học trò vẫn còn đó, những trang giấy cùng dòng mực có thể bị thời gian làm cho lu mờ, nhưng chỉ có bức hình cùng với những mẫu áo thun đồng phục học sinh sẽ luôn là một vật kỷ niệm có thể tồn tại mãi mãi cùng thời gian mà không bao giờ bị vùi chôn vào quên lãng…

Áo thun đồng phục học sinh

Áo thun đồng phục học sinh

Nói về những mẫu áo thun đồng phục lớp thì người ta sẽ thường nghĩ đến ngay kiểu áo thun cổ tròn có hình ảnh họa tiết đi kèm với  slogan và tên của lớp. Mà dường như chẳng ai biết rằng, đồng phục lớp cũng đang dần dần thay đổi từng ngày theo sự vận động chung của thời trang thế giới. Do đó, có cả những mẫu áo thun đồng phục học sinh độc lạ vô cùng khiến người nhìn không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên. 

1. MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC  RAGLAN

Đây chính là một trong những mẫu áo đồng phục đã và đang làm mưa làm gió trong giới trẻ thời gian gần đây. Bởi nó có những đặc điểm riêng nổi bật khiến người mặc cảm thấy thật sự đặc biệt và thích thú.

Mẫu áo đồng phục học sinh kiểu RAGLAN

Mẫu áo đồng phục học sinh kiểu RAGLAN

Khác với những mẫu áo đồng phục phổ biến hiện nay thì mẫu áo thun đồng phục được thiết kế theo phong cách raglan lại có phần chi tiết và phức tạp hơn, bởi có sự kết hợp giữa hai màu vải mà không phải đơn độc 1 màu. Điểm nhấn nhá của mẫu áo thun đồng phục này chính là ở phần tay áo, sẽ được người thiết kế lựa chọn một gam màu phù hợp để mix chung với màu của thân áo. Phải chăng đây đúng là một ý tưởng thiết kế phá cách và đáng yêu mà nhiều nơi nhận may áo thun đồng phục dành cho các bạn học sinh?

2. MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 3D GALAXY

Mẫu áo thun đồng phục 3D – là một trong những mẫu áo lớp làm cho giới trẻ phải phát cuồng vì độ đẹp – độc – lạ của nó. Và đây cũng chính là kiểu áo được đánh giá là mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất hiện nay góp phần làm cho thị trường áo lớp thêm tươi mới.

Mẫu áo đồng phục học sinh kiểu 3D -GALAXY

Mẫu áo đồng phục học sinh kiểu 3D -GALAXY

Bằng cách sử dụng các hình ảnh 3D siêu chân thực và sống động với đủ sắc thái từ trời xanh, mây trắng đến sông sâu, núi biếc… tất cả đều được tái hiện một cách thực đến không ngờ. Những mảng màu nối tiếp nhau xuất hiện mà dường như không có đường ranh giới, cảm giác bị hút vào độ sâu của màu cứ tăng dần, họa tiết chọn lọc, chữ viết trên áo đẹp, hài hòa và bắt mắt,… tất cả những đặc điểm đó đã làm nên một mẫu áo thun đồng phục lớp đạt đến độ hoàn hảo. Đây thực sự là một mẫu áo siêu độc đáo, thú vị mà các bạn học sinh nên có trong bộ sưu tập áo thun lớp của mình.

Với 2 mẫu áo thun đồng phục như vậy, bạn có thấy độc lạ không nhỉ? Nếu có thì đừng chần chừ gì mà không thiết kế ngay áo thun đồng phục học sinh cho lớp mình đi chứ?

Trợ giúpGọi!X