$nbsp;

X

100 mẫu áo lớp HOT nhất cho năm học 2018 – 2019 rực rỡ

Áo lớp là một loại trang phục không thể thiếu cho những buổi khai giảng, đi chơi, lưu giữ những bức ảnh đẹp, ấn tượng. Năm học mới này lớp bạn đã có ý định gì cho những thiết kế áo lớp mới chưa? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu áo lớp nhé:

Tổng hợp hơn 100 mẫu áo lớp Hot nhất hè 2018, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Áo lớp cổ tròn họa tiết chipi

Những mẫu áo họa tiết chipi luôn là lựa chọn hàng đầu cho lứa tuổi học trò ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

áo chipi

áo lớp hình chipi

áo lớp hình chipi

Áo lớp cổ tròn in slogan ấn tượng

Ngộ nghĩnh, đáng yêu, cá tính với những slogan “chất ngầu” chắc chắn sẽ giúp những bộ trang phục áo lớp của bạn có một không hai.

slogan áo lớp

slogan áo lớp

slogan áo lớp

Lời khuyên cho các bạn đó là nên tham khảo những mẫu áo lớp cá tính, độc đáo hiện có trên thị trường, sau đó lựa chọn những họa tiết, hình ảnh mình ưng nhất để thiết kế mẫu áo riêng cho lớp mình. Đây cũng là bước đầu tiên cần có để sở hữu mẫu áo lớp đơn giản lại đẹp. Đây là cách giúp những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Chọn cơ sở may đồng phục lớp giá rẻ

Một điều cần lưu ý khi may đồng phục lớp là chọn cơ sở may đồng phục uy tín. Một cơ sở may đồng phục nhiều năm kinh nghiệm, uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu tư vấn phù hợp nhất, giá thành rẻ nhất. Lựa chọn thời trang Thùy Linh cho đồng phục lớp khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn những mẫu áo hợp xu hướng, hợp thời nhất. Tổng hợp những mẫu đồng phục Hot hit nhất 2018 và được nhiều người đánh giá cao.
  • Chất lượng vải, chất lượng hình in được cam kết, bảo hành. Đảm bảo hình in không bong tróc, chất vải không bai xù.
  • Giá thành rẻ hơn thị trường 10-20%. May đo, in trực tiếp không qua trung gian. Vì thế giúp giá thành dịch vụ và chi phí rẻ hơn rất nhiều.

slogan áo lớp

Để có được những mẫu áo đồng phục hot hit nhất, hãy liên hệ thời trang Thùy Linh để có tư vấn phù hợp nhất. Chọn được những mẫu áo lớp phù hợp.

Trợ giúpGọi!X